Khám sàng lọc

Các mom đi khám sàng lọc lúc 12 tuần đi khám ở phòng khám hay bệnh viện thế ah.mình chỉ rảnh chủ nhật nhưng sợ bệnh viện ko làm việc. Giới tính con mặc dù ko quan trọng nhưng mình tò mò chút thì ko biết vào viện họ có nói không nhỉ , bình thường thì xn doubetest thôi các mom nhỉ . Các mom cho em lời khuyên với

8 Các câu trả lời

M đi pk tư mà uy tín có máy móc hiện đại có bs làm ở bv cũg đc m. Bìh thuờg hỏi thì bs cũg nói. Nhưg 12w chưa chính xác về giới tính lắm. M rág xin nghỉ 1b để đi bv thì sẽ đỡ phí cao

Mom nên vào bv khám cho yên tâm. Bv k nói gt đâu, mom hỏi khéo bs giống ba hay mẹ xem bs có nói k. K thì làm siêng ra ngoài siêu âm một lần là biết ah. Khoảng tuần 16 mom nhé

Mình làm hết mọi thứ ở phòng khám tư M ạ. Phòng khám và bs uy tín thì OK M nhé

phòng khám tư uy tín cũng tốt nè mom.. bv ngta hông nói đâu..

Mom đến phog khám tư uy tín á mom. Bv thuong ng ta k nói

Phòng khám tư uy tính là dc à m

Làm ở pk tư uy tín là đc m

.