DINH DƯỠNG NGÀY TẾT

TẠI SAO TẾT DỄ THIẾU VITAMIN B Tết là lúc vitamin B chúng ta dễ cạn kiệt do dùng nhiều nước ngọt, rượu bia, các thực phẩm tết đều giàu năng lượng nhưng ít vi chất. Nhớ ăn nhiều các loại hạt, ngũ cốc nguyên cám như: Đậu phộng, hạt điều, óc chó, gạo lứt, hạt dẻ, macca... để bù vào.

5 Các câu trả lời

cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ ạ 🤗 Năm mới chúc bác sĩ nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống ạ 😊

cảm ơn bác đã chia sẻ

chúc m sức khỏe

cảm ơn bs ạ

dạ vâng ạ