Các mom ơi, cho em hỏi túi ối nhỏ hơn tuổi thai gần 2 tuần thế này, làm cách nào để khắc phục ạ??

Túi ối 14.6mm (4tuan6ngay) Túi thai 7.9mm (6tuan5ngay)

Các mom ơi, cho em hỏi túi ối nhỏ hơn tuổi thai gần 2 tuần thế này, làm cách nào để khắc phục ạ??
3 Các câu trả lời

nếu bác sĩ ko nói gì thì mom ko phải lo. Vì mình thấy chỉ số AFI của mom là 14.6 thì là trong mức bình thường mom ạ

3y ago

ko sao đâu mom. dư ối, đa ối mới lo chứ ít ối thì chỉ cần bổ sung ngày 2 lít nước, uống thêm nc mía vào. Trên 20w uống nước dừa nè. Là ok hết thôi

hỏi bác sĩ tư vấn cho kĩ á mom

3y ago

dạ. bs có bảo e uống thêm nước. nhưng e cũng lo do e sợ bé k phát triển đc ý mom. nên em xin ý kiến của mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp ak

uống nhiều nước ấm m