hức!

Tôi Em ngủ nằm nghiêng bên trái, mệt mỏi ngủ ko được mấy mom ơi, có cái gối bầu chu u mà nó cũng chả giảm hơn tí nào, nằm ngửa thì nghe nói mau ko lưu thông tới em bé, làm bé cham phát triển, nằm bên phải thì cũng ko được. Em được 18 tuần rồi ạ. Lên mạng đọc họ nói vậy, ko biết thực hư thế nào, mom nào có kinh nghiệm cho mình hỏi, mình nằm ngửa được ko?

2 Các câu trả lời

Mới 18t mà m cứ nằm tư thế nào thoải mái cho mih nhất 3thag cuối mới hạn chế nằm ngửa nha

5y ago

Đúng r m

Mom tập ngủ đi cho quen ạ. Nằm ngửa k tốt đâu