Chào Mọi Người

Tính như siêu âm đợt trước thì giờ e phải bầu 31tuan. Mà nay đi được có 30tuan 3ngay thai được 1kg 8.bs bảo bị lên ngày do thai nhỏ hơn thai độ tuổi đó. E hỏi kg vậy thai có còi lắm k. BS lại bảo bt

66 Các câu trả lời

Mình 30w1 có 1452g bsi bảo bé bt nhưng hơn nhỏ chưa mủm mỉm. Stress lắm các mom ạ

minh 31w1d con được 2 kg đã quay đầu bác sĩ nói như vậy là phát triển bình thường

còn e bữa đi 25t2 ngày theo đúng lần sau thì 29t2 ngày mà siêu âm ra 30t con 1 kí 3

ko sao đâu m thời gian có sự chênh lệch mà bsi sẽ lấy tg tuần 12w làm chuẩn í

siêu âm thì hơi lệch 1 chút nè m , bác sĩ nói bình thường thì k s nè

2y ago

m cũng bị chênh lệch nè khi ngày ni hôm sau khám thì lại ngày khác mỗi lần đi khám là cu chênh lệch à

M xem bảng cân nặng thai nhi này https://vn.theasianparent.com/can-nang-thai-nhi

1,8 cân là cân nặng chuẩn của 32 tuần chứ đâu có nhỏ

Vì tuần cuối mới tăng mạnh, m chịu khó ăn uống vào cho con lên cân

e 31 tuần con có 1 ký 6.bac sỹ bảo phát triển tốt . cân nặng OK ah .

Siêu âm thai trong những tháng đầu là ngày dự sinh chuẩn nhất bạn ah.

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true