27w4d

Các mẹ cho em hỏi xíu, thai em được 27w4d đi siêu âm bs bảo được 1kg vậy có nhỏ lắm không ạ?

13 Các câu trả lời

Bé chuẩn mom. Nếu mom muốn bổ sung thêm M thử uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt nha. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT , axit folic, vitamin và khoáng chất. có hạt sen rất dễ ngủ ngon. Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.5kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé.

Em 24w được 818g bác sĩ bảo hơi to. C 27w được 1kg chắc là vừa đó mom👍👍cứ ăn uống đầy đủ là được mom ạ

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Mình 27w cũng được 1kg nè. Bsi bao bình thường.

chuẩn rồi k nhỏ đâu mom..

mình 27w được 1143g nè mom

Mk 27 tuần đk 1.3 rồi

chuẩn ak m

2y trước

Ổn mà