bong nút nhầy bao lâu thì sinh ạ các mom

Tìm kiếm câu trả lời

7 Các câu trả lời

Nhập viện liền nha mom. Mom ơi, mom rảnh cho mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/824246?d=android&ct=b&share=true

Nếu bong là nhập viện liền . Còn chừng nào sanh tùy vào biến chuyển cơ thể của mỗi bầu đó mom . Không nói được

Không rõ bao lâu còn tùy cơ thể m. Nhưg bong nút nhầy là nhập viện ngay và luôn

Tùy người nhe mom. K ai xác định đc đâu. Vào viện ngay để theo dõi.

Tùy ng bạn ạ, tốt nhất cứ vào viện lun

Tùy người thôi m ơi

Tùy thôi m nhé