Bé nhà mình được 6 tháng rưỡi rồi,bé bắt đầu ăn dặm lúc 6 tháng tròn và giờ bé lười ăn hơn rồi,nhưng bé rất nghich ngợm,cứ nghe ai hát thì bé nhảy không ngừng,liệu có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé không à

Tìm hiểu kỉ năng chăm sóc con yêu

9 Các câu trả lời

k sao m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom cho ăn pp nào mom ha, mom tập cho con ăn blw đi và duy trì lượng sữa, dưới 1y sữa chủ yếu mom đừng chú trọng ăn nhé

Bé nhà mình trước nghe nhạc là nhảy múa. Giờ thì hết rồi

Trẻ con hiếu động chút tốt mà

tuỳ theo bé nua mom ạ

chúc m sức khỏe nhé

K sao đâu bạn

4y ago

Cám ơn ạ,mình cứ sợ ảnh hưởng đến trí não của bé đó ạ

K sao mom

.