😭😦😥😥.....

Tâm trạng quạo chó thất thường miết cũng tự làm mình mệt thân. Chỉ mong nhanh nhanh đủ tháng đủ ngày bễ bụng bầu cho bé con đừng bị ảnh hưởng bởi mẹ. Đếm từng ngày lâu quá xá

9 Các câu trả lời

mẹ biết lúc bầu tớ AQ chính chuyện đến mức nào không. Ko ai làm tớ tức giận đc quá 3 phút. Lắm lúc chỉ 1 phút máu nó đã dồn hết lên não, phải mất 2 phút vừa thở vừa nói chuyện với bản thân mới hạ hỏa đc. 🤣

t kiềm chế bản thân bằng cách : nếu vui thì cười cả miệng, ko vui t cười nửa miệng. Lần đầu tiên muốn cười như vậy t phải soi gương rồi cười 😂

3y ago

mình cười ha hả luôn ấy chứ. cười vậy thôi chứ bực là bực à

ai làm mom quạo thì múc nó luôn 😌 gặp tui, làm tui bực là 1 là tui chửi cho đứa đó tiền đình luôn, 2 là múc luôn. Chả ngán! 🙃

khi nào vao Thi nge nhạc hay jk bộ thu giản mom.... 😂😂😂e un có câu thằng chu. ...nhịn cố gắng j con

bầu thường vậy, những lúc vậy mình thường hay nghe nhạc, xem hài, cố lên nha

bầu hay bực bội lắm, mình thì hay xem hài vui cười không à

mẹ bầu ơi cố lên vì đứa con trong bụng nhé.hj

u

h