36w5d

nay em đc 36w5d rồi mà tự nhiên ra dịch như này phải là sắp sinh ko các mom, thành tâm xin các mom mát miệng chúc con e đủ ngày đủ tháng ra đời, sanh nhanh , sanh thường ko rạch với ạ , tập đầu lo quá các m ơi😥

36w5d
4 Các câu trả lời

m nhập viện kiểm tra ngay nhé. Chúc con đủ ngày đủ tháng chào đời nhé

4y ago

sáng e mới khám bác bảo ksao mom ạ, chỉ nói bụng này sanh sớm thôi ý

chuc m sinh đủ ngày đủ tháng nha

4y ago

e cảm ơn mom nhìu nha

nhập viện xem sao nha mom

4y ago

e đi khám r mom ạ, bác bảo bụng này sanh sớm chứ ko nhập viện gì m ạ

Đợi đau đi đẻ

4y ago

đến giờ vẫn chưa thấy dấu hiệu đau nè m