hello everyone ask ko lng po ba normal lng po ba sa baby 2weeks na mag poops?

Two weeks na mag poops si baby pinacheck up ko sya sa Ospital niresetagan lng kmi ng vivalight until now ganun Pa din

3 Replies

hi breastfed ba sya? kasi mga breastfed na baby madalas talGa silang mGpoop pero if palagi talaga ask your pedia ano pwede pang hydrate sa baby yun kasi masama kapag nadehydrate si baby

4y ago

Yes po breastfeed sya...

Kamusta nman poop nya kung matubig ba or buo buo naman and how many times in 1 day?

4y ago

Ah.vivalite lang talga pamalit lang un kc sa nailalabas nya na water sa katawan. Hindi ba pinalitan milk nya.kc usually

Ano po ba milk niya?