3mos old poops

Hello mommies ask lng po ako 3mos nd 15days old napo si baby lapit na mg 4mos, worried lng ako ksi 3days na sya di nkka poops breastfeed lng po sya since birth. Normal lng po ba? Thank you po sa makakasagot

5 Replies

normal lang yun sa exclusive breastfeeding. si baby umabot ng one week. basta after one week consult ka na sa pedia. yun sabi ng pedia ko.

Observe and hopefully by tom or two makapoop na mom pero if you see that baby is uneasy best to consult your pedia na po.

normal po sa exclusive breastfeeding na weekly lang magpoop. ☺️ as long as regular pa rin naman yun pagihi nya.

ganyan dn po ang baby ko 3 months and 15 days old xa..minsan 3 days xa ndi nag poops minsan 2 days.

Ask Pedia na mommy, dapat hindi po lalagpas ng 3 days ang hindi pag poops ng baby

2y ago

cge po. thank you po

Related Articles