Ok lang ba mag buntis Ang bagong panganak?cesarian

Two months plang po cmula mg manganak aq pero namatay din po xa after 15 days na pinanganak.then pagkalipas Ng dalawang buwan nabuntis agad aq.

9 Replies

Niregla ka po ba a month after mo manganak? 6months ang pinaka minimum of waiting before trying again pero may mga cases na kagaya mo nasusundan agad you are considered high risk kaya magpaalaga ka sa iyong obgyne pero kahit delikado may mga nanay naman na nakaraos sa panganganak😊sending prayers on your way please kung positive kana pachek up kna po agad sa OB. CS mom din ako last july namatay din ang baby ko after 6months postpartum na ako ngayon and currently 8weeks 6days pregnant nakapagpachek up na ako nung 5weeks palang hindi naman nagalit si ob kasama ko sya sa pagdadasal na sana ibigay na ni god samin to. I suggest hanap ka ng ob na maiintindihan yung sitwasyon mo. Nevermind your bashers think possitive this is different pregnancy and different outcome 💪🙏we got this mama!

3y ago

may kapit room kmi..dati, Cs din 6 months p lng bby pnganay nya,nabuntis agad, wala nman nging prob.

normal lang po.ako nga po cs pa,basta nag karoon ka agad automatic mabubuntis ka kaagad

Dapat po after 6 Mos kasi bugbog pa matres mo, baka Maya nyan di kayanin ng katawan mo,.

3y ago

Ang nega mo teh!!! 🤮🤦

Magpunta kana po agad sa OB para mabigyan ng tamang advice.

Of course not. You’re not fully healed mommy

bakit po mommy nawala si baby mo? premature ba siya?

3y ago

bakit po anong nangyari sa baby nyo?

maganda po siguro magpacheck up ka sa OB mo.

kmusta naman naging pagbubuntis mo miiie

rinegla kan na po ba after birth?