Ayaw dumede ni baby

Two months old po si baby turning three months na po. Formula fed po si baby. Bigla na lang po sya humina dumede from 4 oz ngayon 2 oz na lang dinedede nya yung another 2 oz uubusin nya pero after 30 mins to 1 hour pa. Sobrang nakaka worry mga mi. Hindi naman sya kabag. May phase din ba si baby nyo between 2-3 months na bigla na lang humina dumede? Patulong naman mga mi thank you

5 Replies

pcheck mo sq pedia mi pra mbigyn k ng vitamins for appetite. c bby ko pure breastmilk sometimes mhina sya dumede pero unli latch sya skin