After give birth.

Two months napo mula nanganak ako . Nag do po kami ni partner nong 1 month napo ako. Magaling nadin po tahi ko non my concern is hindi pa po ako nag regla nong nag Do kami ni partner at sa loob noya po pinutok possible po ba na mabuntis ako mag 1 month nadin po no g may nangyare samin and until now dipa po ako nagregla. May spot spot lang po as in isang tulo lang or dalawa po mga ganun lang. Kailan poba dapat bumalik ang mena after mamganak? Pls respect po. No to bash.

3 Replies

After 1 month bumalik na mens ko mi, pt ka muna then pag negative mag start ka na mag contraceptive

1y ago

mga kean po kaya the best mag pt? after mag do gano po ktagal?

Pt ka muna. 1 month lang bumalik na regla ko. if EBF ka di agad babalik regla mo

1y ago

hindi po ako bf mi. nag stop ako magpa bf nong 3weeks ng baby kopo.

ano ba family planning mo Kasi pag implant Kasi d bwun bwun dinadatnan

Related Articles