Spot after Do

Mumsh is it normal na magkaroon ng light spot after mag do kay partner? Since mapreggy kasi ako ngayon lang kami nag do. Hindi ko alam kung dahil ba sa size niya kaya nagspot ako or what. I'm 9weeks pregnant na. Please advice. No bash please. Just want to ask your opinion po. Thank you. Ps: May nabasa kami ako mg mommies din na pwede lang daw po mag do kaya sinubukan po namin. Please respect po. #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Momshie para po sa akin iwas po muna kayo since nagkalight spotting n po kayo. Ibig sabihin po nyan maselan po kayo magbuntis. Yes its true na pwde kahit buntis pero sa ganyang case bawal n po. Sa next check up po ninyo banggitin po ninyo yan sa OB para makapagbigay po siya ng mas accurate na findings at advice lalo at 9 weeks po kayo.

Mommy pa check po kayo sa ob niyo baka high risk po kayo