dalawang linggo palang nung nanganak ako..

mga momsh pls no to bash need ko ng advice ganito po kasi yon two weeks na po ako nanganak..ang prob ko po may nangyari na samin ng hubby ko😔 meron po ba dito na same case sakin, may nabubuntis po ba agad? may dugo pa po ako pero spot lang. nag aalala lang ako baka mabuntis ako agad😔😔 pls!! pa advice po and pls!! no to bash po. salamat ng marami...!!

2 Replies

Ganyan kami ng hubby ko. Kaso saken march 3 ako nanganak then may ako nilabasan ng dugo (mens) after 7 weeks nag do kami ni hubby. Then withdrawal lang. Yung mens ko salitan. Sabhn mo kay hubby tiis tiis muna hehe. Baka masundan kaagad si baby

basta po walang gamit na contraceptive mommy possible po na mbuntis.

4y ago

kahit po mommy pure breastfeed si baby?

Related Articles