padede time??

Twing anong oras po pdeng pdedehin c baby? Mnsan kc srap ng tulog nia ayaw dumede

4 Replies

Ganyan din po un baby ko nun pagkapanganak po. Puro po siya tulog. Sabi po ng pedia po hindi po kailangan every two hours ang dedede si baby. Mas madami po talaga silang tulog. Ngayon po 12 days na baby ko, kusa na po syang nagigising every 2-3hrs para dumede po.

5y ago

Opi

For me momshie, everytime lang na iiyak siya at gutom na ,kasi yung baby ko laging tulog then gigising lang siya either nag-poop or gutom, pero lagi ko siyang naooverfeed, heheh. Kaya hinay hinay lang sa padede 🤣

sbi ng pedia ni baby after namin madischarge s hospital... feeding by demand.. if gusto ni baby saka lng iofer breast... indi kelngan n 2 to 3 hours. kusa dn namn sila gigising.

for me mommy, whenever gutom si baby, saking situation ngayon na 1 month pa lang si baby interval of 1-3 hours ako nagpapadede