Bath time

Mga anong oras po ppwede in case n tulog p c baby ng 11am?

15 Replies

Same case sis. After kumain usually aabot na sia ng 12-1 ang ligo. I think there is no best time maligo as long as nakaligo si baby and okay lahat like water temp things and all. At night halfbath naman sia para masarap tulog.🧡

Minsan 11:30 na siya gumising kaya 2 pm na siya nakakaligo. Pag mainit ulo gawa ng antok pa pinatutulog ko ulit tapos minsan 4 siya gigising kaya sponge bath na lang ng 5 pm.

Para po sakin..Kung after 1 po hindi pa nagigising o kung hindi maganda gising ni baby punas punas na lang po. Huwag na po ligo.

kami nga po 5pm napapaliguan c baby minsan 6pm pa oks lng naman mahimbing p tulog if nakaligo s hapon or gabi

Minsan 11 am na din gumgising si lo ko minsan 1pm na sya naliligo

Pag gising nya asap paliguan na. Wag na paabutin ng hapon

9-11 am po sabi nila

9 to 11 sana sis

9-11 sana momsh

aftr 30mins.p