อยากได้แบบนี้ค่ะ แฝดธรรมชาติใหม่คะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจฉาเล็กๆ บ้านนี้3หนุ่ม

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️ อยากได้ลูกแฝดมั้งจัง

ดีใจด้วยค่ะของแม่บ้านนี้16วิก4วันแล้วค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉🎉

ว้าวๆ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ได้น้องแฝด

ดีใจด้วยคะ. ดีใจจังได้แฝด 🧚‍♀️🧚‍♀️

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ลูกแฝดแสนน่ารัก

ดีใจด้วยคะ รอผลเลือดลุ้นเพศอยู่คะ

ดีใจด้วยจ้า นี่ก็ Twins เหมือนกันจ้า