ได้ลูกสาวววว ??

สมใจคุณแม่ คุณยาย. แล้ว คนแรกผู้หญิงคนที่สองก็ผู้หญิง. 18. Week. Baby girl ?

8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยแม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลยหมอแค่บอกว่าอาจจะเป้นผู้หญิงหมอกะยังไม่แน่ใจขนาด25สัปดากว่าๆแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเค้าเลย ท้องแรกค่ะ😄

แม่บ้านนี้คนแรกก็ผู้หญิงคนที่2ก็ผู้หญิง25+6 วีคค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​❤️

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ