ยินดีด้วยนะคะ แฝดหญิงเหมือนกันค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะ ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อิจฉาจังเลย😂

ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง นะคะ ❤️​

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีน้องแฝดดบ้าง

ดีจังเลยค่ะ ท้องทีเดียวได้2 คนเลย

ทานอาหารดีๆ กินเยอะๆนะคะคุณแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้างจัง

ยินดีด้วยคะ อยากได้แฝดเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากได้แฝดบ้างจัง 555