ยินดีด้วยคะ. ขอให้น้องแฝดแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่าา เราก็ได้แฝด ชาย หญิงค่ะ ตอนนี้22วีคแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกๆ นะคะ

น่ารักมากเลยจ้าแม่ หนูนอนท่าเดียวกันเลย😘

มหัศจรรย์จิงๆค่ะ เพิ่งเคยเห็นว่ายุกันแบบนี้

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแฝดแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ได้ลูกแฝดอิจฉาจัง

ว้าววว ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากได้แฝดบ้าง อิอิ

คุนแม่มีอาการยังไงบ้างจ้ะท้องแฝดแบบนี้