Good Day po.

Twice po akong nagPt and it all say positive. 7weeks na po ang expect naming bilang ng husband ko. But wala po akong nararamadaman na pintig ng baby ko. Tapos nahihilo lang po at minsang pagsusuka lang signs na nararamdaman ko. Pero si baby hindi ko talaga maramdaman. Normal po ba yung ganon? Hindi naman po nagkakamali yung PT lalo na kung dalawang beses di po ba? Thanks po sa sasagot.😊

17 Replies

Thank you po. Btw first baby po kasi namin to if ever. Mayroon din po kasi akong PCOS and left ovarian dermoid cyst kaya doble ingat talaga at alala. And may binigay na don pong vitamins sa akin, Folic Acid po. And schedule na din po TVS ko.😊 Sobrang worried lang po talaga ako kasi lagi ko siyang pinakikiramdaman. I am really hoping pp na maging normal ang lahat para sa amin ng baby ko. God Bless us all soon to be moms and moms.💓👶

Yes po sis, that’s normal. Too early pa po para maramdaman niyo si baby at 7weeks lalo na kapag firts time mom. Visit kana po ng ob mo sis para mamonitor mo si baby at mabigyan ka ng prenatal vitamins. Be healthy po and have a safe pregnancy to us 💕

Normal lang sis. Kahit ako hindi ko ramdam si baby pero may mga pregnancy symptoms ako. 16 weeks nung naramdaman ko si baby. Kunting tiis lang momsh mararamdaman mo din sya.

pa check up po kayo sis,para mkainom rin po kayo ng mga vitamins nyo po mayron binibigay ang Ob na vitamins para sa inyo n baby

Hindi mo pa po talaga mafifeel si baby nyan mamsh. Mga 4 months pa. You can only hear baby's heartbeat through ultrasound..

Maliit pa po si baby momsh. Same sakin, until now on my 11th week, di ko pa siya nararamdaman.

I'm on my 24th week momsh at ngayon ko lang si baby nararamdaman. Dugo pa lang ung baby mo.

Yes po kasi maliit pa si baby. Pa tvs na po para malaman kalagayan ni baby :) congrats po!

Di mo pa sya mararamdaman in 7 weeks embryo p lng. 16+ weeks mo na sya maffeel. 🙂

Ako po nun, parang may disminoriya pero di naman po talaga sya pipintig :)