balik balik na sipon at ubo

twice na akong nagpa check up, di pa rin na wala ang pa balik2 na sipon at konting ubo ni baby, Any comments mamsh ?

1 Reply

lagay ka sibuyas sa tabi niya. hiwain mo syempre para kumaput sa aibuyas ung bacteria sa paligid. tapos lagyan mo sa talampkan niya before bed time until morning. matutuyo yun kakapit dun ung bacteria. aabayan mo na rin ng malunggay syrup . dapat pure katas po ng malunggay. promise dina babalik sipon at ubo niyan. painiyan mo rin every morning baby mo