Need Prayers

As per my TVS result / baby's sonogram, Intrauterine pregnancy 5 weeks 3 days by mean sac diameter of uncertain viability. Fetus and heart activity are both questionable. Need to repeat TVS in 2 weeks for viability. I'm bleeding (as in fresh blood mejo madami dami). Tapos nananakit pa ang puson / tagiliran ko na parang dysmenorrhea (normal ba yun?). OB gave meds na ng pampakapit at pagtigil ng dugo. Need to closely monitor ang bleeding, kung liquid or may mga buo buo na. Strictly bed rest na ako. Walang kilos na mabigat or what. Kindly include my baby in your prayers please. In 2 weeks, there should be a progress na. Thank you so much. God bless. ?

Need Prayers
44 Replies

Ingat ka sis. Yan naging cause ng pagkalaglag ng dinadala ko last july.

5y ago

Yes. No stress..

Stay strong baby and ikaw din sis♥. Wag po kayo pa stress tiwala lang po sa OB nyo.

Ganyan din saken before. Pray lang ng pray and sumunod sa bilin ni ob. God bless 💗

5y ago

Yes dear. Maraming slaamat.

Prayers sa atin momy.. Saken 5weeks n 2days.. No fetal heart rate. In jesus name!

5y ago

Kayanin natin ito, dear. Dapat talagang sunod sa mga sabi ng OB. Praying for you and yoir baby's safety...

God bless mommy! Sending Prayers for you and your little one! Take care.. 🙏🏻

Same tayo sis ako 6weeks preggy and almost 5 days nako may light bleeding 😔

5y ago

Same too you sis always keep praying 🙏🏼

Rest dear and follow your OB talaga. Will pray for you and your baby. 🙏

Pahinga ka lang at wag po magisip masyado... God bless po and get well

lagi mo lang po itataas ang mga paa mo...! sana ok c baby mo...

5y ago

ganun din po kasi ako dati sa baby boy ko...lagi ako nag bbleed... kaya lagi din ako nainom ng duvadillan and duphaston..tapos nakataas lagi mga paa ko. bed rest tlga ...awa ng Diyos nalagpasan din namin ng baby ko..ngayon 4years old na sya. Pray ka lang lagi..,,

We're on the same situation. Let's be positive. 😊

5y ago

Yes dear. Sunod sa OB. Di din tayo pababayaan ni Lord. Yngatz ka rin..