Nakaraos din sa wakas❤️ baby boy

TV's Sept 20 ultrasound sept 6 bps Oct 1 09/06/2022 2kilo thanks god dimo po kami pinahirapan mag-ina 38 weeks & 1 day 7cm tatlong beses lang iniri 1hr labor ☺️☺️ goodluck mga mommies na susunod na manganak

Nakaraos din sa wakas❤️ baby boy
14 Replies

Kaka anak ko rin lang 1week ago. 38weeks and 5days. Cs pa ksi hindi stable heart beat ni baby at secondary to cord coil. But well and healthy c baby pg labas. 2.7kls lang din cya hehehe

Sana healthy din baby ko 37weeks 2days na ko 2.1kg lang si baby maliit daw sabi ng ob ko 😩 nakakastress 😫

2y ago

Hoping and praying thank you mi 🥲

2kls. lang baby mo mii pero ang lusog nu 😍 ako nakaraos na din nung sept. 7 2.3 naman baby ko

2y ago

oo nga momsh

2kls Lang baby Mo sis ako hnd PA Na nanganak Pero 3.1 na Sana hnd ako mahirapan

2y ago

nanganak po ako nung Aug 21, 38 weeks sakto sya, 3.1kg normal delivery. Kaya mo yan mi ☺️

hoy sana all mommy nakaraos ka na po🥹 Cutiee baby hi to the outside world😍

sana alll 38 weaks and 1 day kna po ngayun no sign labor padin

congrats mommy ☺️ welcome to the world baby ❤️🎉

congrats ..sana all ganyan din ang labor

congrats sana makaraos na din

congrats😍😍😍