Bầu 8w ăn trứng ngỗng được chưa các mom. Mẹ ck mình mới mua cho 6 quả bảo ăn cho con sau thông minh

Tuần ăn 3 quả được không các mom ?

19 Các câu trả lời

nói thiệt nhé mom, mấy mom đừng gạch đá e ạ. mẹo dân gian thì k cãi được. nhưng e tập đầu ăn còn chưa hết 1 quả nhỏ nữa ạ. nhưng bé nhà e 3 4 tháng ngồi vững, 6 tháng bò, trước 12 tháng đã đi, hiện tại 24 tháng đã nói chuyện rành nguyên câu và hoạt bát lắm. bé gái đó ạ. nên tùy cơ địa mà ăn. cũng k nên ăn nhiều quá. trong y khoa k khuyến cáo ăn trứng ngỗng nhiều đâu ạ.

12mo ago

giỏi hơn bé nhà tôi rồi

Mom co tiền thì an.chứ mình thì may c bảo an trứng ngỗng sau này bé nó lỳ no quậy nè.khó dạy,tuy theo đứa nào no thông minh thì thông minh ak.

Trứng gà bổ hơn trứng ngỗng nhé. 1 tuần có thể ăn 1-2 trứng ngỗng hoặc 4-6 trứng gà. 1 trứng ngỗng = 3 trứng gà.

mỗi tuần ăn 1 quả nhé ăn nhiều đầy bụng đó bạn, trứng ngỗng có tác dụng phòng chống các dị tật thai nhé

mom ko nên ăn trứng ngỗng nhiều đâu ạ, dưỡng chất ko bằng trứng gà vịt đâu. mà ăn lại còn ngán nữa

bầu con trai mình cũng ăn trứng ngỗng ,7 quả ,mà bé 28 tháng rồi , nói vẫn chưa hiểu gì

bầu 2 đứa k động đến một quả trứng ngỗng nào khó ăn mình chỉ ăn trứng gà ta thôi

e thấy bảo ăn trứng ngỗng không tốt bằng ăn trứng gà ta nhà nuôi mom ạ

Ăn lúc nào cũng được chủ yếu m ăn nổi k chớ mình ngán tận cổ😀😀

trứng ngỗng ngu ma còn lì .ko thấy khoan nhà.chang qua ăn có chất thui