Tụ dịch màng đệm nhỏ

Tuần trước m bị ra ít máu giống báo thai hiện tại m được 9w mình đi kiểm tra thì có ít dịch dưới màng đệm (8w) tuần này kiểm tra lại thì dịch vẫn còn, tuy nhiên nhỏ và chỉ cần nghỉ ngơi. Bác sĩ hẹn kiểm tra thường xuyên, em bé thì vẫn khoẻ. Như vậy có đáng lo ko ah? m được kê thuốc nội tiết.#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

Tụ dịch màng đệm nhỏ
10 Các câu trả lời

mh cứ theo bác sĩ chỉ định thôi mom, quan trọng mom suy nghĩ tích cực, lạc quan lên nhé.chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh nhé.

Vẫn phải nghỉ ngơi tránh đi lại nhiều mom ạ. Knao hết hẳn thì mới yên tâm đc nha

nghe theo bác sĩ nha mom, mom. nên nằm một chỗ và kê cao chân lên nha

bác sĩ nói v thì làm theo thôi mom.. nghỉ ngơi nhiều nha..

cứ nghe theo bs nha mom, chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

m hạn chế đi lại nhé

m cứ nghe theo bs nhé

nghe theo lời bs đi m

theo bs, ko sao đâu m

theo bs thôi m