10 tuần đi khám bác sĩ

Tuần thứ 13 m bị ho nhiều có ảnh hưởng gì không ạ, làm sao để nhanh khỏi ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

16 Các câu trả lời

ho nhiều mà lâu khỏi là gây tức ngực r tức bụng nha mom ,ảnh hưởng tới bé Ấy Mom súc miệng hàng ngày r áp dụng các biện pháp trị ho dân gian như chanh đào ngâm mật ong hoặc húng chanh hấp đường phèn vs quất xem ạ ,hoặc nước tỏi nướng nè ,nhiều ng hợp là khỏi ấy Nếu k đơc mom đi khám r dùng kháng sinh xem vì cx có kháng sinh cho bà bầu nè trc mk cx bị xong áp dụng đủ kiểu hết ,đừng để bị lâu nha ,vừa mệt mà vừa ảnh hưởng ts bé đó chúc mom mau khoẻ và có thai kì khoẻ mạnh nha

Mom uống thử mật ong chưng gừng xem r ra tiệm thuốc hỏi mấy cái thuốc thảo dược cho bà bầu ý

M uống lá hẹ trưng đường phèn, hoặc quất +húng chanh trưng đường phèn

mình uống thuốc cảm cho bà bầu và xịt họng nhất nhất cũng đỡ b ạ!

m chưng tác gừng vs mật ong nha

Mom mua siro ho thảo dược á uống

M chăm súc nước muối xem sao ạ

Uống mật ong chanh đào mom nhé

ho lâu thì nên đi khám mom nhé

Ho nhiều nên đi khám nha mom