Mọi người cho em hỏi 10 tuần đã biết bầu trai hay gái chưa ạ. Em mang bầu tập 2 mà thèm con trai quá

Tuần mấy biết giới tính thai ạ

19 Các câu trả lời

Nếu siêu âm màu mà máy sịn nét thì có khả năng nhìn đc. Nếu là con trai thì mậm gừng cũng đaz mọc lên rồi đó. Nhả vía cho mom con chim non nhé

chưa đâu p muốn biết chính xác giới tính nhất ở tuần này thì làm nipt đi còn chính xác hơn cả siêu âm đấy

hồi 9w mình hỏi, bs nói có thể con trai nhưng sớm quá chưa dám nói, đến 12w thì chính xác con trai

Đợi thêm nipt hoặc 3 4 tuần nữa cho chianh xác nha. Mình 2 tập bé gái kk

bé trai thì 12-13w đã có thể nhìn thấy rồi, nhả vía bé trai cho m.

đơi 2 đến 3 tuần nữa mom đi khám lại sẽ bt bé trai hay bé gái nhé

em được 2thang 17 ngày thì siêu âm có biết giới tính của con Ko cả nhà

1y ago

Có thể biết giới tính rồi đó mom

Vẫn sớm mom à đợi thêm hơn tháng nữa mới chính xác

nipt thì biết chính xác còm k thì 16w mới rõ m ạ

em đứa thứ hai cũng mong là trai các mom ạ