Sign poba ng infection kapag dumudugo pusod ni baby? 10days old papo sya.

Tuyo na nmn sya hindi palang natatangal tapos dumugo baka kako sa diaper nadali lang.

Sign poba ng infection kapag dumudugo pusod ni baby? 10days old papo sya.
8 Replies

Naku mami kuskusin niyo po mabuti yan ng alcohol nangingitim na yung sakin ganyan din po dati ang ginawa ng OB ko pinakita niya sakin kung pano maglinis kuskusin daw po mabuti yung paligid isa pa iwasan yung magkaroon ng akoy kase maiinfection si baby ayon sakto pagkalinis niya natanggal

11mo ago

Thankyou. Ganyan din ginawa ng pedia nila pinakita nila sakin kung pano maglinis. Dpi dampi lng kase akin kase first time mom hindi ko alam. Hindi nmn daw sya infection nagasgas lang sa diaper. As of now okay na mga baby ko kambal sila parehas nagkaganyan.

1week lang dapat Tanggal na pusod sa pag kakaalam ko po ah. pag ganyan mi Pacheck up mo na yan. kasi parang hindi na siya Ok e .

Mga mi ganyan din sa baby ko Nung pinacheckup ko nman ang sv ngasgas lng daw sa diaper kaya ganyan Pero mga mi mejo worried po ako

delikado po ang pusod sabi ng matatanda. ingatan niyo po si baby. ipacheck up niyo po agad agad

ipacheck-up niyo na po mommy baka mainfection pa yan. delikado at pusod pa naman yan

pa check up kayo mi, ung amin Kasi di na Ganyan mi

sa baby ko po 5 days palang na tanggal na pusod niya.

12mo ago

linisan lang po araw araw alcohol po at cotton buds

pacheck up niyo na po mommy