pusod ni baby

Tanong ko lang po ano pwede Gawin pag ganito pusod ni baby,kase dumugo siya tapos may amoy? Pa help po. 10 days na po si baby since pinanganak ko sya April 4,2020 .natatakot ako bka may infection.???

pusod ni baby
35 Replies

mga anak ko alaga sa alcohol ang pusod hanggang mag hilom at matanggal, possible na mag cause na yan ng infection as you can see and smell. pede mo naman dalahain sa center para magamot kung hindi na kakayanin ng alcohol lang. kung ikaw lang mag lilinis alcohol then cotton buds gently remove ung mga tuyong dugo at nana mayat mayain mo para luminis.

4y ago

2 anak ko tumagal lang ng 3 days ang pusod nila kasi every palit ng diaper sinasabay ko paglilinis ng pusod at paglalagay ng alcohol.

Lagyan mo lang po ng alcohol gamit ang bulak 3 times a day para madaling matuyo and make sure na kapag nabasa pusod nya, patuyuin mabuti. Amuyin mo din kada palit ng diaper to make sure na walang mabahong amoy. Make sure din na nakafold ang diaper ng di natatakpan ang pusod nya.

Mommy. Lagyan mo alcohol 70% at patungan mo ng gasa. 3x ad day po ang paglalagay ng alcohol. Wag mo rin babasain ng water or sasabunin mommy ha. Yun kay LO, 15 days na siya ngayon. On her 3 days palang tuyo na pusod niya.

Ung baby ko sis n yangal pusod nya 3 weeks n sya ginawa ko 3x aday ko nilalagyan ng alcohol nag p consult ako sa pedia nya nun kc nag ka infection my cream ako n nilalagay tiniis ko talaga un kusa lng sya n tangal.

plgi mo lng linisin dalawang beses sa isang araw tpis palg paliliguan mo slabunin mo ng. mhigi. ung. gilid. at. ptuyuin. ngmabuti alcohol at. cotton buds kc. ung. sa. anak. q. ngkagnyn 29dys. bgo. nttnggal

4y ago

kylngn mo linisin. ng. mabuti yan bka. ma. infect. dpat. pinaptingin. mo sa. healthcenter

Mommy bakit po ganyan na nagdurugo, baka po pinilit nyo matanggal, hindi po dapat ganyan ang itsura at tuyo po tlga ang itsura. Ipacheck up nyo na po agad sa pnakamalapit na ER at baka maimpeksyob

4y ago

Nagkaganyan po dahil sa diaper nia, natamaan sa pag galaw galaw ni baby

2x everyday pagpatak ng alcohol sa pusod ni baby yung 70%.. Patingnan nyo na po maski sa center para malinisan or sa pedia. Baka po nadadali yan ng diaper pag iinat mukhang sariwang sariwa pa

4y ago

ah buti naman po. Ingat kayo ni baby😊

Lagyan mo lang alcohol 70% solution wag mo lagyan ng bigkis linisin mo lang lagi ng bulak na may alcohol hindi naman sila masasaktan iiyak lang yan kasi nalalamigan sila sa alcohol

Mommy dalhin mo na agad sa pnakamalapit na ospital. Wala po dapat bloody discharge at wala po dapat mabahong amoy. Kasi kung meron may impeksyon po. Dalhin nyo na po agad pls

Pa check up nio po delikado yan bka ma infection nagka ganyan dn bby ko medjo may amoy sab ng pedia nia buti daw napacheck up agad kc papunta n daw sa infection un