Walang Gana Kumain

Tuyo lang tinatanggap ng lalamunan ko... Kailan kaya ito mababago. 8 weeks preggy here....

13 Replies

Ako din mga sis.. 7weeks preggy nko, walq din gana kumain maski gatas nawawalan nko panlasa.. Hays! Kaya asawa ko di na ngluluto bmbili nlng lutong ulam kasi pag pinagluluto nya ako nasasayang lang kasi ang unti ko nmn daw kumain..

woohhh samehere,,mtgal tgal pah bgo mwala bmalik s dati,,8weeks preggy here,,prang 14 weeks pa po atah bago bmalik s dati,,hrap tlaga grabe,,prang lhta ng nsa hrap kng pgkain nkakasuka,,pti kanin ayw koh ng amoy,,,grabe tlaga,,

same here sis nung 12-13 weeks AKO Tuyo LNG tinatanggap Ng lalamunan KO. halos SA ibang ulam wala AKO gana tlga. tapos ngayon wala pa din AKO gana 14 weeks na ko today 😩 bawi na lng Ako SA prutas na pakwan.

7 weeks pregnant, same here. hindi makakain ng maayos. suka pa ng suka. 😭ultimo water halos ayaw tanggapin ng sikmura ko. pinipilit ko lang talaga.

Sakin 5 months mahigit bago unti unti bumalik sa dati pero d pa mashado kasi mejo hirap pako magkakakain e ,

9weeks preggy here same situation like you minsan kahit half rice hindi parin maubos 😫

Same lng po tayo noon, ngayon 5months preg nko unti unti n balik panglasako

Same here sis sakin naman lugaw lang 😰 lagi nalang ako kumakain ng prutas

Try to eat regularly mommy. Kailangan niyo 2 ni baby nutrition.

hopefully mababago yan pag 14 or 16 weeks na...