frist trimester

tuwing madaling araw na lang ako laging naiyak ewan ko kung bakit sa sobrang di makatulog pagnagiisip ako naiiyak ako palagi, feeling ko sablay ako sa lahat feeling ko wlang nakakaintindi sakin huhu ang hirap hirap parang ayoko na ?

5 Replies

Dont worry mommy your not alone. Same situation here! ako nga iniwan sa ere ng tatay ng anak ko e.susulpot lilitaw sya. Ngayon ko sya kailangan na kailangan pero wala sya. lahat ng sakit ng nararamdaman ko ako lng nkakaalam, I cant even tell to my parents kasi ayoko sila ma disappoint skin, pero soon sasabhin ko na. 3months pregnant ako now!

You have to divert your thinking mommy. Normal lang sa buntis may ganyang feeling, pero try to control 😊 Masama sa baby yan. Ako stress pero naghahanap ako ng ibang paraan para mawala stress and mas effective samahan ng prayers 🙏😉

Same here☹️keep strong lang dear.

Same here