#TEAMSEPTEMBER

Hi mga momsh tanong ko lang po ganon poba talaga pag 35weeks and 1day ng preggy eh sobrang hirap na po matulog kase ako naiiyak na ako pag tuwing madaling araw kase di ako makatulog kase hihilab ng matagal tas mawawalan ng ilang munito den hihilab ulet hays natural lang poba yun?salamat po

2 Replies

better po kung pacheck up po kayo.. kung mayat maya na po ang ganyan nararamdaman nyo, baka naglalabor na po kayo.. tapos imonitor nyo po lalo na kung may pattern na ang contraction..

Yes same week tayo sis. Nasanay nalang din yung katawan ko na laging puyat. From 2nd trimester up to now hirap na din ako makatulog. Ang tulog ko lagi 2am to 9am. Minsan 3am to 10 am