Preggy twins

Pa help naman po ano po ba mainam na remedy sa pag susuka hirap na hirap na po kasi ako kaka suka . Naiiyak na ko kasi lambot na lambot nako halos lahat ata ng kinakaen ko gusto ko lang isuka . Pag yari ko sumuka sobrang pait na ng panlasa ko 😭😔 help naman po 😭🤢

1 Reply

Ako naman po every morning suka tsaka pag nakaka amoy ng diko gusto tapos after hinang hina ako actually sobrang selan ko po maglihi. Base sa nabasa ko dito sa asianparent yung ginger juice daw po para sa pagsusuka.

4y ago

Salamat po . Ako din po sobrang hirap na hirap sa pag lilihi ndi naman ako nasusuka sa umaga pag tapos lang kumaen . Konti na nga alng po nakakaen ko nasusuka ko pa .

Related Articles