เวลาที่ลูกกลับหัวแล้ว มีอาการไหนกันบ้างคะ

แม่ๆ รู้ได้ยังไงว่าลูกกลับหัวแล้ว
Select multiple options
ท้องหย่อนลง
ปวดอุ้งเชิงกราน
ปวดจี๊ดตรงจิมิ
โดนถีบซี่โครง
อื่นๆ (โปรดแชร์)

1683 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ลูกถีบซี่โครงบ่อยมากเลยค่ะ​จนแม่ปวดไปหมดเลย🤣

ไม่เคยมีประสบการณ์นี้เลย ลูกไม่ยอมกลับหัว

ปวดระหว่างขาแต่ปวดข้างซ้ายปวดมากปวดจี๊ด

ท้องต่ำ ฉี่ถี่กว่าปกติมากๆ

ลูกไม่กลับหัวค่ะ

ยังไม่รู้เลยย

ปวดตรงจิมิค่ะ

ทุกข้อเลยค่ะ

ทุกข้อค่ะ