HIRAP MATULOG

Mga momshies sana may maka pansin. Nahihirapan ako masyado matulog. Yung antok kana pero gising utak mo. Minsan naka upo na lang ako kasi hindi ko na alam anong posisyon para makatulog. Ganito po ba kayo? Ano ginagawa nyo? #12weekspregnant #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

12 weeks ka pa lang hirap na ikaw mag sleep. :/ Take ka ng warm bath bago mag sleep and then drink milk para ma relax ka and maka sleep. Mag sleep ka pag may pagkakataon ka momsh, mas lalo na di ka makakatulog agad pag third trimester ka na. :)

normal po yan. Lalo pag malapit ka na manganak, ms mahirap matulog.