Poop Ni Baby

Turning 5 months po si baby this feb 7. And pang 2nd day na po ni baby na di nag popoop. Pero from time to time umuutot po. Breastfeeding po siya pero pinapakain na rin po namin siya konti konti ng food. Normal lang po ba na ganito?

2 Replies

Dati nagworried din ako sa lo ko kasi 1 week na hnd nagpoopoop. Nag ask ako kay pedia normal lang daw gawa ng breastfeeding si baby. Better momsh if saktong 6 months mo na sya pakainin para ready na talaga ang digestive system nya. And hnd sya maconstipate. Opinion ko lqng yan momsh ha. ☺

Normal lang po mommy, sakin din po kasi ganyan din