Poop ni baby

Help po mga mommies, normal po ba yang poop ni baby? Halos 5 times po sya nag poop now tas minsan konti konti lang. S26 po milk nya and mag 3 months po sya next week. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Poop ni baby
6 Replies

hala. ganyan din sa baby ko momsh.. s26 din milk niya, pero 3 times a day sya mag poop, konti2 lang. di ko pa npacheck up, bka daw nag aaadjust lang tummy niya sa s26 sabi ni nanay. kppalit lang ksi namin from bonna to s26 eh

check up na po, ganyan din sa lo ko noon amoeba na daw sabi ng pedia

.