Baby Poop!

Hi momsh/dad, My baby’s poop is semi green and concentrated/sticky. 4 days na po syang di nag poop kahit puro papaya yung pinapakain namin sakanya as solid food. 7months na po sya and medjo alarming samin na di sya nag popoop everyday. Is this normal po? Medjo worried na po kami baka sign na po ng constipation.

1 Reply

if worried ka sis pacheck mo na sa pedia

4y ago

Last time kasi same scenario. Sinugod na namin sya sa ER. Binigyan kami ng medication but then biglang sinabi ng pedia nia na wag na inumin yung inissue ng pedia sa ER since di naman pebble like yung pupu ni baby. Ngaun medjo sticky lang sya and konti. Just want to make sure kung normal lang to sa mga baby na nag sosolid foods.