Doing household chores is safe?

Turning 5 months next week... Naobserve ko lang parang nanggigil ako sa paglilinis. Like gusto Kong linisin Ang Isang sulok at ayaw Kong tantanan hanggat d natatapos. Matagal akong matapos kaso paunti unti lang Yung galaw ko... Worried lang ako baka kasi makasama sa health ni baby sa sobrang paggagalaw ko.

1 Reply

natrigger siguro po. since hormones. ako minsan di ko tinitigilan yung kawali namin na di napapaputi ewan ko ba di ako napapakali pag may itim e. i mean naiistress ako pag nakikita kong maitim ngayon lng naman ako nagkaganito nung nabuntis na.

11mo ago

same din po.