Help po

Tungkol ito sa 1st birthday ni baby at sabay na rin ang binyag. Nakahihiya at nakalulungkot man aminin, wala kami budget. (Pls po wag nyo ko husgahan, maraming pinagdaraanan. Mabuti na lang mayroong TAP app). Sino po sa mga family members namin ang pinaka-minimum na dapat imbitahin?

21 Replies

Ok pa nga yan eh kse isang gastusan .. Bkt mo pipilitin kung wala ka naman talaga budjet diba .. Ganyan din ako sa anak ko ..

Wag kang malungkot sis. Ganyan din balak ko. It's being practical. Immediate fam, ninong ninang okay na. 👍😊

Yan din plano namin sis. Bday and binyag sabay dis coming sept. Praktikal na ngaun kaya gow lang wag mahiya.

Mas nakakatipid pa nga yun 1st bday and binyag pagiging patrikal lang diba hindi mo dapat ikahiya 😀

Okay lang po yan. Si baby naman po ang importante mas magandang sanayin natin sila sa simple :)

immediate family nyo po, ninong and ninang, closest friends ok na po yun importante mabinyagan

Maghanda ka po kahit konti lng, d naman po importante na bonggang bongga ang handaan 😘😘

ok lng yn, mgandang alam nyo kung anu lng ang kya nyo, kesa ipilit ang di kya

s loob ng family nyo lang at mga godparents, kain nlng kau sa labas

Inmediate lang. Ang mahirap lang kung marami magkakapatid parents nyo

5y ago

Kumbaga yung mga kapatid po ng parents namin (Titos and Titas) saka mga kapatid namin? Di naman kailangan na may ibang babies din?