asking .

Tunay ba pag lumindol kelngn maligo ang buntis????

47 Replies

Nung lumindol po nung April, may nabasa din ako na ganung pamahiin, post ng isa sa fb friend ko. Sabi sa post nya, maligo daw ang mga buntis, kasi baka mabugok daw ang baby. Nasa work pa ako that time, sobrang worried ko pa nun kasi ftm ako, wala po ako alam sa mga ganun. Pagkauwi ko, ayun naligo nalang din ako kahit gabi na. 😂 Ang init din kasi that time, pero saglit lang din ako naligo.

3y ago

Kamusta sis ngayon yung baby mo?

hay naku tested ko yan nun lumindol. sumunod nmn ako gawa madami matanda samin at wala nmn daw mawawala . ahahaha. uminum ako suka kunti lng nmn. tumuntung sa bilog na pinggan(edi nabasag) tumapak sa kutsilyo (buti n lng di ako nasugatan nakapaa lng ako) at naligo agad agad .jusko. ahahaha nakakatawa lng

Lol....if it's meant for u is for u.. like me 2017 lumindol dito sa nasa 14th floor ang condo namin .. ayon I got miscarriage now buntis ako at kahit stress ako... kapit na kapit.. meaning si God lng nakakaalam if it's for u it's for U

Hindi totoo, kasi jung pumutok ang bulkang taal panay lindol naman, 8 months na tyan ko, pero hi di man lang ako naligo, eto healthy namanang baby ko ..

hindi po, ako pinapainom lang ng tubig pag lumilindol nun ang sabi para daw hindi maapektuhan ng stress ang baby dahil sa sudden movement

Ako nung lumindol . Hindi ako nkaligo nun kase nasa work ako . 1months preggy nun ako. Kaso mga ilan araw bigla ako nag spotting .

Iwan ko bah .. pero nkaraan lumindol dto samin madaling araw . Wala akong ginawa at Yung paggising ko sa Umaga sobrang sakit Ng ulo ko

oo daw sabe ng nanay ko (lola) pinahaluan pa nga ng suka ung pinaligo ko nun . kase daw baka manganak ako ng wala sa buwan .

No myth lng un.. Last april lumindol d nmn ako naligo after ng lindol.. wla nmn ngyari skn 8months n c baby s tummy ko.. ❤

Sabi nga po nila. Pero wala naman po siguro masama kung maligo after ng lindol. Unless kung gabing gabi na po.