Vaginal Boils/Pimples

May tumubo po kasi sa pisngi ng private part ko na parang tigyawat. Makati po sya tsaka medyo masakit pag ginagalaw. Ano po kayang cause nito? Isa lang naman po yung tumubo.

2 Replies

Did your "pimple" start after shaving? baka po foliculitis yan mamsh. kumbaga ung part na nashave, blocked ung pores kaya ung ingrown nagkaimpeksyon. mejo masakit pero pop mo nlng ung pimples ng malinis na needle then treat as a normal pimple.

4y ago

always shave with new and clean blades. do not reuse razors lalu na pag mapurol na at mejo kinakalawang na. if anything, you should use disposable one use razors.

Naiinitan lang po yan. Nagkakaganyan din ako. Weird pero ang nakapag tanggal ng ganyan ko is ponds acne care facial wash. Try mo, dun mo lang iwash sa pimple mismo.

4y ago

Hello good evening po sino meron dito na bartholin cyst ano po kaya gamot dun? Nag research po kasi ako sa google bartholin cyst nga po sya . Regular po ang mens ko . May nakapa kasi ako Malambot na part maliit lang po sya. Kinakabahan po kasi ako 😭😭 Paki tulungan po ako plss.