panubigan?

may tumolo po sa legs ko na tubig pero kaunti lang .. panubigan npo ba yun ? medyu basa rin panty ko..

8 Replies

if yung pagtulo po eh tuloy tuloy at di napipigilan katulad ng ihi yes po panubigan po yun, better punta ka na er mommy kasi baka matuyuan ka po 😊 goodluck

Moms monitor mo yan baka naglileak na yun amniotic fluid mo delikado yan kapag tumagal magcacause ng infection report mo agad sa OB mo..

Better go for check up... Go to hospital as soon at possible

Pag nagtuloy tuloy po At ayaw nang huminto panubigan na yun

Possible baka may leakage

Ilang weeks kana Mommy ?

Ilang weeks ka na ba sis?

5y ago

39weeks and 2days po

Ilang weeks kana po

Related Articles