Sign na po ba ito ng labor?!

Tuloy-tuloy na yung pain ng puson at balakang ko. Sabay na rin ng madalas na contractions. 😣 Pero wala pa pong lumalabas na something. 39 weeks and 4days here. EDD is June 27.

1 Reply

ang tingnan nio ay contractions. ilan ang interval. sa 2 pregnancies ko, alam kong manganganak nako. kaya punta na kami sa hospital. nanganak akong walang lumabas na something.

11mo ago

naku, sarado pa rin. akala ko, may ilang dilation ka na kahit papano. ung contractions ay masakit talaga. ung hihinto ka sa paggalaw mo sa sakit, as in. tapos lagi kang pupuntang banyo para magpoop.