Pampatulog/Pampakalma

TULONG PO MGA MOMMIES! hello po, need help po sana. wala po kc akong malapitan at mapagtanungan. meron po bang gamot na maaring inumin ng isang buntis na dumadanas ng stress at depression? ano po bang gamot na pwedeng inumin ng buntis para mapakalma ang utak at makatulog po??? salamat sa mga sasagot mga mommies...

5 Replies

Hirap talaga mastress mommy. Lagi lang natin isipin baby natin tuwing nasstress/down tayo kasi lahat ng emotions na nararamdaman natin, naffeel din ni baby sa loob. Syempre gusto natin happy and healthy si baby sa loob natin. Magrelax lang po kayo. Pray lagi, kausapin niyo din po si baby, listen to relaxing music, or manuod po kayo ng mga nakakatawa. :)

Hi sis. Better tell your ob po about your condition po, para din meron siyang mabigay na medical advises po. But above all, seek guidance po sa nasa itaas. Keep your faith mommy, pray ka lang po. Cast away all your anxieties to the Lord. Surrender everything to Him.

Kausapin mo si jesus mommy sabihin mo sakanya pagod kana at bibigyan ka nya ng pahinga😊💕

For medications better if doctor prescribed. You can listen to worship or meditation songs

Listen or watch worship songs