hindi everyday dumumi o magbawas si baby

Tulong naman oh..bakit po ang baby ko (3months)matagal magbawas nong una isang ligong po ang lumipas bago dumumi tapos minsan mahigit 2 lingo..natatakot na nga po ako eh.pero pag dumumi naman po sya ang dami po parang malaking tao. fully breastfeed naman c baby ko baka may advice po kayo..salamat po.

1 Reply

Kung EBF, hanggang one week lang amg maximum. Sobra na yung 2 weeks, pwede mo imassage yung tummy nya or stimulate yung butt hole nya, sundutin ng cotton buds.